หมวดหมู่สินค้า (ดูทั้งหมด)
บริการจัดหาวัตถุดิบให้กับโรงงานแปรรูป
ลูกค้าที่เป็นผู้ซื้อรายใหญ่ ที่ต้องการซื้อปริมาณมากๆ ในราคาส่ง อาทิ ร้านอาหาร ธุรกิจอาหาร โรงงานปแรรูปต่างๆ  สามารถขอใบเสนอราคา สินค้าที่ต้องการได้ หรือเข้าใช้ระบบจัดซื้อ ในกรณีที่ท่านคือโรงงานแปรรูปหรือธุรกิจอาหาร  โดยเกษตรฮับเราจะรวบรวมสินค้าที่ท่านต้องการจากเกษตรกร เจ้าของไร่ เจ้าของสวนส่งมาตรงจากผู้ขาย ทำให้ท่านได้รับสินค้าสดใหม่ รวดเร็ว ในราคาประหยัดสุดคุ้ม
บริการส่งเสริมการขายด้วยสโตร์ออนไลน์
ผู้ผลิตสินค้าเกษตร เจ้าของสวน เจ้าของฟาร์ม หรือผู้รวบรวมสินค้าเกษตรรายใหญ่ สามารถมาเปิดร้านค้า สโตร์ออนไลน์ เพื่อเพิ่มรายได้ ขยายโอกาส ใช้เป็นช่องทางจำหน่ายสินค้าเกษตรของท่านได้อีกหนึ่งช่องทาง โดยภายในระบบจะมีเมนูต่างๆ คอยอำนวยความสะดวกในการจัดการสินค้า ดูยอดขาย และการจัดส่งสินค้าให้กับร้านค้าท่าน ตลอดจนถึงรายงานสรุปต่างๆ ที่สำคัญให้ร้านค้าท่านทราบ
บริการรับสมัครตัวแทนจำหน่ายร่วมธุรกิจ
ผู้ที่สมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายกับเรา จะได้รับสิทธิพิเศษในการบริหารจัดการขายสินค้า ดูแลร้านค้าสโตร์ออนไลน์ในเขตการขายของตัวเอง และได้รับค่าคอมมิชชั่นหากสามารถจำหน่ายสินค้าได้ ท่านสามารถใช้เวลาว่างจากงานประจำมาร่วมธุรกิจกับเรา เพื่อเพิ่มรายได้ เพียงแค่ท่านมีทักษะในการทางคอมพิวเตอร์ และสามารถนำเสนอขายสินค้าได้
บริการข้อมูลตลาดกลางสินค้าเกษตร
ผู้ที่สนใจข้อมูลด้านตลาดกลางสินค้าเกษตร สามารถเข้ามาค้นหาข้อมูลที่เกี่ยวกับตลาดกลางสินค้าเกษตรได้ เรามีข้อมูลที่เป็นประโยชน์ และได้จำแนกข้อมูลของตลาดกลางสินค้าเกษตรออกเป็นประเภทต่างๆ เพื่อให้สะดวกต่อการค้นหาและมีข้อมูลที่ใช้ติดต่อกับตลาดได้ด้วย ผู้ซื้อรายใหญ่จึงวางใจได้ เราสามารถรวบรวมสินค้าได้จากตลาดกลาง และกับผู้ขายเกษตรกรโดยตรง การันตีในการจัดหาวัตถุดิบได้อย่างแน่นอน
บริการด้านขนส่งสินค้าเกษตรทั่วไทย
เรามีบริการระบบขนส่งสินค้าเกษตรสำหรับลูกค้าหรือผู้ที่่มีความต้องการจะขนส่งสินค้าครอบคลุมทุกพื้นที่ในประเทศไทย เรามีประเภทยานพาหนะให้ลูกค้าได้เลือกตามความต้องการและความเหมาะสม จัดส่งด้วยความรวดเร็ว ปลอดภัย และส่งถึงเป้าหมายตรงเวลา ด้วยการบริหารระบบโลจิสติกส์อย่างมีศักยภาพ จึงทำให้ลูกค้าหมดภาระค่าส่งสินค้าที่มีราคาสูง และได้สินค้าสดใหม่อยู่เสมอ