หมวดหมู่สินค้า (ดูทั้งหมด)
"เกษตรฮับ"คลังสินค้าเกษตร สำหรับโรงงานแปรรูปและธุรกิจอาหารราคาส่ง 
"รอบตัว ทั่วไทย"  สินค้าตรงจากผู้ขายและเกษตรกร จึงสดกว่าราคาสุดคุ้ม
kasethub_pic

KASET HUB  (เกษตรฮับ) บริหารงานโดยบริษัท เกษตรฮับ จำกัด ตลาดกลางซื้อขายสินค้าเกษตรออนไลน์ที่รวบรวมสินค้าหลากหลายประเภท จากผู้ผลิตสินค้าตรงจากผู้ขายและเกษตรกรทั่วประเทศ อาทิเช่น ผักกสด พืชไร่ ผลไม้ เนื้อสัตว์/อาหารทะเล ของแห้ง ของชำ อาหารแปรรูป และปุ๋ย/เครื่องมือเกี่ยวกับการเกษตร เป็นต้น เพื่อตอบสนองความต้องการสินค้าของโรงงานแปรรูป ธุรกิจอาหาร ร้านค้าชั้นนำ และผู้บริโภคทั่วไป ที่มีความต้องการสินค้าเกษตรเป็นจำนวนมากๆ ในราคาส่งหรือราคาโรงงาน ด้วยระบบ E-Commerce ที่ทันสมัย รวดเร็ว ทำให้การสั่งซื้อเป็นเพียงเรื่องง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว สามารถใช้งานสั่งซื้อผ่านอินเตอร์เน็ต รวมไปถึงรองรับอุปกรณ์สื่อสารสมาร์ทโฟนได้ทุกประเภท ด้วยระบบบริการจัดการด้านขนส่งสินค้าโลจิสติกที่รวดเร็ว แม่นยำ ปลอดภัย และมีความน่าเชื่อถือสูง ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าในราคาสุดคุ้ม ประหยัดกว่า สินค้าสดใหม่ในทุกๆรายการสั่งซื้ออย่างแน่นอน

แนะนำผู้บริหาร
 

บริษัท เกษตร ฮับ จำกัด ที่ตั้งสำนักงาน 599/30 ถ.รัชดาภิเษก แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 ก่อตั้งโดยนายมาโนช โพธิ์พระยา และนายเอนก มาทะการณ์ สองผู้บริหารที่มีความเชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการธุรกิจ E-Commerce จำหน่ายสินค้าออนไลน์มามากกว่า 15 ปี
" เรานำเข้าสินค้ามากมายมาจำหน่ายในประเทศ และกระจายสินค้าออนไลน์จนประสบความสำเร็จ ทำไมเราไม่นำประสบการณ์ตรงนี้ มาบริหารจัดการสินค้าเกษตรในประเทศและต่อยอดการส่งออกไปยังต่างประเทศ เพื่อช่วยเหลือเกษตรกร เจ้าของไร่/สวน หรือธุรกิจสินค้าเกษตร ให้สามารถยกระดับการพบกันโดยตรงระหว่างผู้ขายและผู้ซื้อรายใหญ่ ที่ต้องการซื้อปริมาณมากๆ ในราคาส่ง "
นี่คือจุดเริ่มต้น ที่เราเล็งเห็นโอกาสในการทำธุรกิจ อีกทั้งยังเป็นการช่วยเหลือสินค้าเกษตรในประเทศไทย ให้สามารถเพิ่มช่องทางการขาย ขยายความสำเร็จให้กับผู้ขายธุรกิจสินค้าเกษตรกับผู้ซื้อรายใหญ่ อาทิเช่น ร้านอาหาร ธุรกิจอาหาร  โรงงานแปรรูปต่างๆ เป็นต้น เราจึงมุ่งมั่น คิดค้นและพัฒนานำระบบไอทีเข้ามาช่วยในการบริหารจัดการ เรารวบรวมสินค้าเกษตรเพื่อลดภาระเรื่องต้นทุนค่าส่งสินค้า และลดภาระราคาขายที่สูงเกินควร เนื่องจากต้องผ่านพ่อค้าคนกลางในหลายๆทอด  ด้วยจุดเด่นด้านความหลากหลายของสินค้า สั่งซื้อง่าย  ส่งของรวดเร็ว สินค้าส่งมาโดยตรงจากผู้ขายและเกษตรกรนี้เอง  ทำให้ลูกค้าของ KASET HUBได้รับสินค้าที่สดใหม่  ในประหยัดกว่าราคาสุดคุ้ม
นายมาโนช โพธิ์พระยา
ผู้ก่อตั้ง / ผู้บริหาร
" KASET HUB คือโอกาสทางธุรกิจ ที่จะทำให้ผู้ขายที่เป็นเจ้าของไร่/ฟาร์ม หรือเจ้าของธรุรกิจสินค้าเกษตรไทย ได้มาพบกับผู้ซื้อรายใหญ่โดยตรง ผลที่ได้ตามมา คือ 1.สดกว่า 2.ถูกกว่า  ผมมุ่งมั่นที่จะพาเกษตรฮับให้เป็นผู้นำด้านวัตถุดิบสินค้าเกษตร และต่อยอดส่งออกสินค้าเกษตรไทยไปยังตลาดโลก มาเพิ่มช่องทางการขาย ขยายความสำเร็จไปพร้อมๆกันนะครับ "
 
" KASET HUB คือระบบรวบรวมสินค้าเกษตร โดยนำระบบไอทีเข้ามาช่วยในการบริหารจัดการ เพื่อลดภาระเรื่องต้นทุนค่าส่งสินค้า และลดภาระราคาขายที่สูงเกินควร เป็นประโยชน์ทางตรงกับผู้ซื้อและผู้ขาย อีกทั้งยังเป็นการช่วยเหลือเกษตรกรไปในตัว ผมมั่นใจ เกษตรฮับจะเป็นทางเลือกใหม่ ให้กับกลุ่มผู้ซื้อสินค้าเกษตรได้อย่างแน่นอน  เราพร้อมก้าวเดินและเติบโตไปด้วยกันครับ "
 
 
    นายเอนก มาทะการณ์
    ผู้ก่อตั้ง / ผู้บริหาร
ทำไมต้องเกษตรฮับ ?
 
img_aboutus
สินค้าครบวงจร
ด้วยความหลากหลายของสินค้าเกษตร ทำให้ผู้ซื้อเลือกหาสินค้า ได้จากที่นี่ที่เดียว พร้อมบริการส่งถึงที่
img_aboutus
สั่งซื้อง่าย
ระบบใช้งานง่าย แค่ 4 ขั้นตอน สั่งซื้อได้ทั้งบนคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์สมาร์ทโฟนทุกระบบ
img_aboutus
ส่งของรวดเร็ว
การวางระบบโลจิสติกส์อย่างมืออาชีพ ทำให้ท่านได้สินค้าในระยะเวลาที่ต้องการ รวดเร็วทันใจ
img_aboutus
ประหยัดกว่า
สินค้าตรงจากผู้ขาย เกษตรกรและตลาดกลาง ทำให้ท่านได้รับสินค้าสดใหม่ ที่ประหยัดกว่า ราคาสุดคุ้ม
img_aboutus
ระดับความเชื่อมั่นสูง
ดำเนินการในรูปแบบบริษัท ท่านสามารถซื้อสินค้าได้ด้วยความมั่นใจ และปลอดภัยในการชำระเงิน
img_aboutus
รองรับทุกสมาร์ทโฟน
รองรับหน้าจอทุกสมาร์ทโฟน ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Android / IOS (เปิดให้บริการในเร็วๆนี้)
Producer.jpg
Producer
Central_Market.jpg
Central Market
Logistic.jpg
Logistic
Customer.jpg
Customer
Producer : ผู้ผลิตสินค้าเกษตร และสินค้าอุตสาหกรรมการเกษตรทั่วประเทศไทยที่มีอยู่จำนวนมาก สามารถนำสินค้าที่ผลิตได้มาจำหน่ายผ่านระบบตลาดกลาง Kaset Hub เป็นระบบที่ช่วยเหลือสินค้าเกษตรไทย ให้สามารถเพิ่มช่องทางการขายให้กับผู้ซื้อรายใหญ่ อาทิเช่น ร้านอาหาร ธุรกิจอาหาร โรงงานแปรรูปต่างๆ เป็นต้น
Central Market : เกษตรฮับดอทคอม เป็นตลาดกลางที่รวบรวมสินค้าจากผู้ผลิตสินค้าเกษตรและสินค้าที่เกี่ยวข้องกับการเกษตรทั่วประเทศไทย สินค้ามีความหลากหลาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ซื้อรายใหญ่ เกษตรฮับเป็นระบบ E-Commerce ที่ทันสมัย รวดเร็ว ทำให้การสั่งซื้อเป็นเพียงเรื่องง่าย และระบบรองรับการใช้งานได้ทุกสมาร์ทโฟน
Logistic : ระบบขนส่งสินค้าของเกษตรฮับ เป็นระบบขนส่งที่มีมาตรฐานและมีประสบการณ์ในการจัดส่งสินค้าที่เกี่ยวข้องกับการเกษตรโดยเฉพาะ รวดเร็ว ตรงเวลา รักษาคุณภาพของสินค้าให้สมบูรณ์ ใหม่ สดอยู่เสมอ ครอบคลุมทุกพื้นที่ของประเทศไทย
Customer : ลูกค้าของเกษตรฮับ จะได้รับความคุ้มครองในด้านความปลอดภัยในการสั่งซื้อสินค้าหมดห่วงเรื่องการชำระเงินแล้วไม่ได้รับสินค้า หรือสินค้าผิดไม่ตรงกับความต้องการของลูกค้าที่ต้องการสินค้าเป็นจำนวนมากสามารถทำใบขอเสนอราคาออนไลน์ หรือเข้าสู่ระบบจัดซื้อเพื่อกำหนดราคาหน้าโรงงานเองได้ เกษตรฮับจะรวมรวมสินค้าตรงจากผู้ขายและเกษตรกรที่ใหม่สดและราคาสุดคุ้มนำเสนอถึงมือท่านในทันที